Tin tức dự án

Tận hưởng cuộc sống an lành với hệ thống an ninh tuyệt vời của Sky Park Residence

22 Tháng 09 Năm 2017 15:05

Với quan điểm khi cư dân an tâm về nơi mình định cư thì họ sẽ có tâm lí tốt để làm việc hiệu quả và tận hưởng cuộc sống. Chính vì vậy chủ đầu tư Sky Park Residense đã không ngần ngại trang bị hệ thống an ninh hiện đại nhất nhằm đảm bảo an ninh cho chung cư ở mức cao nhất.

Xem ngay bài viết: Sky Park Residence đầu tư mạnh tay vào phòng tập gym hiện đại để cùng cảm nhận được chất lượng dịch vụ của chung cư Sky Park Residence đang cung cấp.

Trang bị camera an ninh hiện đại

Với mục đích xây dựng một môi trường sống cho cư dân không chỉ đầy đủ về tiện nghi mà còn là sự đảm bảo an ninh tuyệt đối trong mọi hoạt động sống thường ngày như chủ đầu tư đã cam kết. Sky Park Residence được trang bị hệ thống an ninh hiện đại bậc nhất, được lắp đặt đầy đủ ở mỗi tầng, hành lang, và các khu sinh hoạt chung với độ phân giải hình ảnh cao, phạm vi quét hình ảnh rộng và có thể thu lại đầy đủ các hình ảnh trong các khu của tòa nhà. Ở phòng trực ban lúc nào cũng có nhân viên theo dõi hệ thống camera thường xuyên để nắm bắt tình hình liên tục và đưa ra sự trợ giúp khi khu vực nào đó trong chung cư gặp sự cố nhằm đảm bảo an ninh trong chung cư một cách tuyệt đối nhất.

Trang bị camera an ninh hiện đại

Trang bị cửa khóa hiện đại và chuông cửa có camera

Đa số các trường hợp các gia đình bị mất cắp tài sản ở chung cư là do hệ thống khóa cửa đơn giản tạo điều kiện cho các đối tượng xấu dễ dàng tiếp cận và phá khóa đột nhập vào trong lấy cắp tài sản. Mỗi căn hộ Sky Park Residence đều được trang bị hệ thống cửa khóa hiện đại có thể dùng mã số, dấu vân tay hay chìa khóa để mở cửa bên cạnh đó khi có người ghé thăm mỗi căn hộ đều được trang bị chuông cửa có camera hiển thị hình ảnh để gia chủ tiện lợi trong việc đón tiếp khách của mình.

 

Đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp

Tất cả nhân viên an ninh ở Sky Park Residence đều được tuyển chọn kỹ lưỡng trước khi vào làm việc tại đây, họ đều là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực an ninh và được đào tạo bài bản từ trước, với tinh thần trách nhiệm cao với công việc và sự cẩn thận nhiệt tình với mọi người. Ở Sky Park Residence với sơ đồ các trạm gác nghiêm ngặt 24/24 từ cổng vào chung cư cho đến khu vực sảnh từng tòa nhà của chung cư lúc nào cũng có nhân viên an ninh làm nhiệm vụ tuần tra và hỗ trợ giúp đỡ khi khách hàng hoặc cư dân cần giúp đỡ.

Đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp

Với hệ thống an ninh nghiêm ngặt từ trong ra ngoài chắc chắn sẽ là một điểm cộng lớn cho những tiện ích của Sky Park Residence nhằm tạo nên sức hút lớn của dự án đối với khách hàng về một nơi an cư hoàn hảo.

Đồng hành cùng thuechungcuhn.com mỗi ngày để đón đọc những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản tại Hà Nội.