Tin tức dự án

Sky Park Residence đầu tư mạnh tay vào phòng tập gym hiện đại

22 Tháng 09 Năm 2017 14:58

Xã hội hiện đại với áp lực công việc tăng cao, để đảm bảo cho việc tập luyện có sức khỏe tốt nhất tại Sky Park Resisence có hệ thống phòng tập gym hiện đại nhằm phục vụ nhu cầu thể dục thể thao đảm bảo sức khỏe cho cư dân ở đây.

Không gian rộng rãi với đa dạng các chương trình luyện tập

Với quy mô diện tích lớn cùng sự bố trí phân khu khoa học khi bước vào phòng tập gym của Sky Park Residence bạn sẽ cảm thấy không gian cực thoáng mát, thoải mái với các khu tập luyện đa dạng, các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc tập luyện. Đến đây bạn sẽ được các huấn luyện viên gym chuyên nghiệp tư vấn các bài tập phù hợp nhất với mình để bạn lựa chọn. Ngoài ra còn có nhiều chương trình luyện tập để bạn và người thân bạn bè có thể lựa chọn như tập nhóm, tập đơn hay tập đôi…

Sky Park Residence đầu tư mạnh tay vào phòng tập gym hiện đại

Luyện tập dưới sự hướng dẫn của các huấn luyện viên chuyên nghiệp

Có 1 thực tế đã chỉ ra rằng việc bạn luyện tập gym mà không có sự chỉ bảo hướng dẫn cụ thể từ người có kinh nghiệm sẽ không tốt cho sức khỏe như mục tiêu ban đầu bạn hướng đến mà ngược lại việc bạn tập sai nó còn làm cho cơ thể bị đau nhức, mỏi cơ hay mất nhiều sức hơn do mất cân bằng chế độ tập, chế độ tập không phù hợp. Đến với phòng tập gym của Sky Park Residence tất cả các vấn đề đó đều được giải quyết, tất cả các huấn luyện viên gym ở đây đều là những người có kinh nghiệm, chuyên môn cao nên bạn hoàn toàn yên tâm khi bắt đầu bạn sẽ được họ tư vấn các bài tập và hình thức tập phù hợp nhất với sức khỏe của mình nhằm giúp bạn có một nền tảng vững chắc cho khởi đầu tốt để bạn tiếp tục gia tăng thể lực cho mình.

Luyện tập dưới sự hướng dẫn của các huấn luyện viên chuyên nghiệp

Trang thiết bị phục vụ tập luyện hiện đại

Để khách hàng đạt kết quả tốt nhất và nhanh nhất sau quá trình tập luyện thì những trang thiết bị phải sử dụng loại tốt nhất. Sky Park Residence đầu tư mạnh tay cho phòng tập gym khi tất cả các trang thiết bị dụng cụ tập luyện đều 100% là hàng nhập khẩu của các hãng danh tiếng cybex, Life Fitness hay Octance Fitness...nhằm mang lại sự đẳng cấp riêng biệt và sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ ở đây

Chất lượng dịch vụ khi nhà đầu tư thực hiện bằng cái tâm sẽ nói lên đẳng cấp căn hộ mà bạn sở hữu, với định hướng như vậy dự án Sky Park Residence sẽ luôn luôn là người bạn đồng hành cùng khách hàng hướng đến những điều tốt đẹp nhất.

Đón đọc bài viết: Các tiện ích nổi bật tạo nên sự đẳng cấp của Sky Park Residence để cùng tìm hiểu thêm các tiện ích nổi bật của dự án Sky Park Residence.