Tin tức dự án
24/11/2016

Bỏ 1 lời 3 với hệ thống an ninh 3 lớp ở Hạ Long Central Plaza

Quá nhiều trang báo đưa tin về tình trạng cướp giật, trộm cắp tại Việt Nam, thậm chí có những kẻ tàn ác đến mức vào nhà, giết gia chủ để giành lấy của cải, tiền bạc.
22/11/2016

Biệt thự "đơn - song" và mối tương quan thượng lưu tại Mon Bay

Không chỉ là một căn biệt thự, Hạ Long Central Plaza còn mang tới cho chủ nhân một cuộc sống tốt đẹp hơn, dành cho tầng lớp thượng lưu, thể hiện rõ địa vị của chủ sở hữu.
03/11/2016

Mặt bằng căn hộ 2, 3, 4 phòng ngủ tại Sunshine Riverside

Thế nào là một căn hộ đẹp, đáng tiền? Một nơi có tầm view thoáng rộng, tiện ích nội khu đa dạng, nội thất sang trọng, thiết kế mặt bằng căn hợp lý, nhiều không gian xanh, hay đơn giản, chỉ là một căn hộ vừa tầm tiền, an toàn cho gia đình là đủ?
28/10/2016

Tiện ích hạng sang 5 sao ở chung cư Sunshine Garden hấp dẫn giới giàu

Bên cạnh các yếu tố về giá bán, vị trí, thủ tục pháp lý, chủ đầu tư, thiết kế dự án và mặt bằng căn hộ, yếu tố về tiện ích nội khu – ngoại khu cũng là một trong những đặc điểm nổi bật để quyết định mua của chủ nhân được đưa ra nhanh chóng.
27/10/2016

Dự án Sunshine Center – hình mẫu lý tưởng để các “ông trùm” học hỏi

Nếu không có sự khác biệt, bạn sẽ không thể cạnh tranh trong thời đại này. Kỷ nguyên của công nghệ thông tin, mọi thứ nhanh nhạy và thay đổi đến chóng mặt ngay trong thị trường bất động sản. Nhiều dự án ra đời với “tiếng vang” lớn và “tiếng xấu” lớn, đặc biệt, với dự án Sunshine Center – dự án mang ...
22/10/2016

Anland Nam Cường và những điều có thể bạn chưa biết

Dự án Anland Complex tọa lạc trên trục đường Tố Hữu của quận Hà Đông, một trong những tuyến đường thân thuộc, mới nổi lên những khu vực dân cư trí thức hiện đại.
13/10/2016

Thông tin dự án Sunshine Riverside cho người mua nhà Tây Hồ

Dựa trên hàng loạt những bài quảng cáo rầm rộ trong thời gian vừa qua từ chủ đầu tư, dự án Sunshine Riverside sẽ được chính thức mở bán lần đầu tiên vào ngày 5/11/2016.
06/10/2016

Nên lựa chọn căn hộ nào trong 4 siêu phẩm của Sunshine Group?

Năm 2016 đánh dấu bước ngoặt của đại gia kín tiếng Sunshine Group, bước vào lĩnh vực bất động sản không lâu nhưng Sunshine Group đã để lại cho khách hàng những ấn tượng “không nhạt màu” với hàng loạt dự án đẳng cấp trải khắp các Quận nội đô Hà thành.