Tin tức dự án
02/04/2018

An ninh là một yếu tố quan trọng trong việc bán nhà ở quận 6

Từ xưa đến nay ai cũng muốn chọn những nơi an toàn để sinh sống làm việc, mọi người sẽ không phải lo lắng những vấn đề xã hội xung quanh nơi mình sống hay những nguy hiểm luôn rình rập xung quanh. Chọn nhà ở cũng vậy, ai cũng muốn chọn cho mình khu vực an toàn, an ninh tốt, không có bất kì tệ nạn ...
30/03/2018

Mua nhà Bình Chánh nóng với những món ăn ngon

Có vô vàn lí do khiến các nhà đầu tư cũng như cư dân quyết định mua nhà Bình Chánh để ở cũng như đầu tư. Một trong số đó là sức hút của những món ăn ngon đặc sản vùng miền lôi cuốn hàng nghìn lượt du khách đến thăm quan và thưởng thức.
15/12/2017

Sky Park Residence: Hấp dẫn khách bởi điểm 10 tiện ích

Chung cư Sky Park Residence Tôn Thất Thuyết xuất hiện như một hòn ngọc sáng ở khu đất vàng của thủ đô Hà Nội. Sky Park Residence thu hút khách hàng không chỉ bằng thiết kế sang trọng đẹp mắt mà còn bằng những tiện ích hấp dẫn mà nơi đây mang lại.
22/09/2017

Sky Park Residence nơi đáng để khách hàng chọn mặt gửi vàng

Tốc độ các khu chung cư mọc lên giữa lòng thủ đô ngày càng nhiều, việc lựa chọn được một nơi an cư vừa ý không phải là điều đơn giản, với nhiều yêu điểm đáng tin cậy Sky Park Residence đang là dự án được nhiều khách hàng chọn mặt gửi vàng.
22/09/2017

Chính sách hỗ trợ mua Căn hộ Sky Park Residence linh hoạt và hấp dẫn

Với các lợi thế về vị trí vàng, tiện ích sang trọng thì một trong những yếu tố làm nên sức hút của khách hàng đối với dự án Sky Park Residence là chính sách bán hàng và những ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ nhà đầu tư.
22/09/2017

Tận hưởng cuộc sống an lành với hệ thống an ninh tuyệt vời của Sky Park Residence

Với quan điểm khi cư dân an tâm về nơi mình định cư thì họ sẽ có tâm lí tốt để làm việc hiệu quả và tận hưởng cuộc sống. Chính vì vậy chủ đầu tư Sky Park Residense đã không ngần ngại trang bị hệ thống an ninh hiện đại nhất nhằm đảm bảo an ninh cho chung cư ở mức cao nhất.
22/09/2017

Sky Park Residence đầu tư mạnh tay vào phòng tập gym hiện đại

Xã hội hiện đại với áp lực công việc tăng cao, để đảm bảo cho việc tập luyện có sức khỏe tốt nhất tại Sky Park Resisence có hệ thống phòng tập gym hiện đại nhằm phục vụ nhu cầu thể dục thể thao đảm bảo sức khỏe cho cư dân ở đây.
22/09/2017

Các tiện ích nổi bật tạo nên sự đẳng cấp của Sky Park Residence

Hầu hết các chung cư đều dùng các tiện ích mình có để thu hút khách hàng, Sky Park Residence cũng không ngoại lệ, với sự chịu chơi của nhà đầu tư dự án chắc chắn rằng bạn sẽ choáng ngợp về các tiện ích đẳng cấp khi lần đầu tới đây.