Tin tức dự án
12/09/2017

Khu mua sắm, vui chơi, giải trí tại Sunshine Center có gì?

Nổi bật giữa lòng thủ đô với lối kiến trúc đặc biệt, sang trọng, Sunshine Center còn được chú ý hơn nhờ những trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí hiện đại, cao cấp mà ít chung cư nào ở Hà Nội có được.
12/09/2017

Không gian xanh chỉ có ở Sunshine Center

Hà Nội ngày càng chứng kiến nhiều tòa nhà trọc trời mọc lên do sự phát triển của đô thị hóa, kèm theo đó là sự ô nhiễm ngày càng tăng cao.
07/09/2017

Lí do làm nên sức hút của ICID Complex với khách hàng

ICID Group được biết đến trên thị trường BĐS với các lĩnh vực hoạt động như du lịch, xây dựng, kinh doanh, vận tải. 2017 nắm bắt được sự sôi động của thị trường BĐS về nhà ở ICID Group tung ra thị trường dự án chung cư ICID Complex, vậy đâu sẽ là điểm nhấn thu hút khách hàng của ICID Complex, sẽ ...
07/09/2017

Với 1,2 tỷ bạn sẽ chọn nhà đất hay 1 căn hộ chung cư?

Những năm gần đây trào lưu mua nhà chung cư với nhiều tiện ích mà tiết kiệm chi phí được người dân hưởng ứng khá nhộn nhịp thay vì mua 1 căn nhà mặt đất.
07/09/2017

Sống tại ICID Complex, bạn được gì?

Nhiều người hay thắc mắc ở chung cư thì có sự khác biệt gì mà sao dạo gần đây mọi người lại đổ xô đi mua căn hộ chung cư nhiều thế. Dưới đây sẽ là những lợi ích bạn và gia đình sở hữu nếu là cư dân của ICID Complex.
22/08/2017

3 lý do đánh gục cả khách hàng khó tính nhất của ICID Complex

Tốc độ đô thị hóa nhanh nhu cầu nhà ở của người dân cũng ngày càng tăng, nhu cầu nhà ở chung cư vừa tiện lợi, hiện đại lại đầy đủ tiện nghi đang là xu hướng được nhiều hộ gia đình lựa chọn thay vì kiểu nhà truyền thống, bắt kịp xu thế đó ICID GRUOP tung ra thị trường dự án BĐS chung cư cao cấp ICID ...
22/08/2017

ICID Complex: Hiện thực hóa giấc mơ sống sang

Với mong muốn hiện thực hoá được ước mơ sống sang, sống đẳng cấp cho người Việt. ICID Complex mang đến cuộc sống đẳng cấp của Singapore giữa lòng thủ đô Hà Nội. ICID Complex hứa hẹn sẽ là nơi dệt nên cuộc sống mơ ước của bạn.
22/08/2017

4 lí do khiến bạn quyết định mua chung cư ICID Complex

Được đánh giá là một trong những dự án sở hữu tính thanh khoản cao trên thị trường, ICID Complex là sự lựa chọn tối ưu cho gia đình Việt với mức giá bình dân nhưng bạn có thể sở hữu căn hộ cao cấp với đầy đủ tiện nghi. Vậy đâu là những điều làm nên giá trị của ICID Complex để khách hàng đặt niềm ...