Tin tức dự án

Mọi lo lắng về hệ thống thang máy đều được xóa bỏ tại Sunshine Center

12 Tháng 09 Năm 2017 14:34

Sunshine Center Phạm Hùng được giới đầu tư đánh giá là điểm sáng bất động sản năm 2016 tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội. Dự án được kỳ vọng sẽ làm thay đổi hoàn toàn diện mạo của khu vực Mỹ Đình, đem tới luồng sinh khí mới cho thủ đô Hà Nội. Với kiến trúc độc đáo và tiện ích hoàn hảo, chung cư Sunshine Center sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Khi mua và sử dụng chung cư bạn luôn lo lắng về vấn đề an toàn cũng như thời gian đi lại không thuận tiện nếu như ở trên những tầng cao. Nhưng đến với tòa nhà Sunshine Center mọi lo lắng đó đều sẽ được xóa bỏ vì hệ thống thang máy thông minh, hiện đại, an toàn và tốc độ cao được lắp đặt tại đây.

Xem thêm: Khu mua sắm, vui chơi, giải trí tại Sunshine Center có gì?

Không phải chờ đợi mất thời gian

Cho dù bạn sống ở tầng cao hay tầng thấp thì việc sử dụng thang máy cũng vô cùng nhanh chóng và thuận tiện. Dự án Sunshine Center bố trí 2 cụm thang máy riêng biệt dành cho khu văn phòng và khu căn hộ riêng biệt, do đó việc di chuyển của mỗi khu vực đều rất thuận tiện và nhanh chóng. Các cụm thang máy hiện đại với tốc độ cao 6m/s, công nghệ Lobby Vision hiện đại, phục vụ tối đa nhu cầu đi lại của cư dân.

Không phải chờ đợi mất thời gian

Mức độ an toàn tối ưu

Yếu tố an toàn luôn được Sunshine Center đặt lên hàng đầu vì thế hệ thống thang máy là hiện đại tối tân nhất, phục vụ lâu dài, đến từ các thương hiệu nổi tiếng và có uy tín. Trong thang cũng được bố trí camera 24/24 cùng nhân viên an ninh túc trực để sẵn sàng xử lí nếu xảy ra sự cố. Hàng tuần, hàng tháng quản lí tòa nhà đều điều động nhân viên kiểm tra, bảo trì thang máy nên khả năng xảy ra sự cố là hầu như không có. Thang cũng được thiết kế phù hợp và an toàn cho cả trẻ nhỏ và người già nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi người thân của mình sử dụng thang máy.

Mức độ an toàn tối ưu

Thang máy mà vẫn toát lên vẻ sang trọng cao cấp

Bên cạnh công năng sử dụng, hệ thống thang máy còn gây ấn tượng bởi vẻ xa hoa lộng lẫy, hài hòa với kiến trúc tổng thể của tòa nhà. Bạn không chỉ bị thu hút bởi kiến trúc, vật liệu cao cấp mà còn vô cùng ấn tượng với hệ thống thang máy hiện đại, sang trọng đẳng cấp đến từng chi tiết của Sunshine Center.

Sở hữu một căn hộ trong chung cư Sunshine Center bạn không chỉ được tận hưởng không gian sống mới trong lành, đầy đủ tiện nghi mà còn xóa bỏ được những lo âu thường trực khi sử dụng thang máy trong tòa nhà chung cư hiện nay.