Tin tức dự án

Chính sách hỗ trợ mua Căn hộ Sky Park Residence linh hoạt và hấp dẫn

22 Tháng 09 Năm 2017 15:13

Với các lợi thế về vị trí vàng, tiện ích sang trọng thì một trong những yếu tố làm nên sức hút của khách hàng đối với dự án Sky Park Residence là chính sách bán hàng và những ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ nhà đầu tư.

Đừng bỏ qua bài viết: Tận hưởng cuộc sống an lành với hệ thống an ninh tuyệt vời của Sky Park Residence để cảm nhận an ninh của dự án được đầu tư hiện đại và đảm bảo mức độ cao.

Tặng gói dịch vụ để tri ân khách hàng

Tất cả khách hàng khi mua căn hộ ở đây dù diện tích lớn hay bé đều được chủ đầu tư tặng : 02 năm phí quản lí căn hộ cao cấp( từ năm 2019 đến hết 2020) + 01 năm sử dụng miễn phí tiện ích của tòa nhà ( tính từ ngày khách hàng nhận bàn giao căn hộ và khu tiện ích đi vào hoạt động, bao gồm bể bơi 4 mùa và phòng tập Gym). Bên cạnh đó với khách hàng mua các căn hộ có 1, 2, 3 phòng ngủ khác nhau sẽ được tặng thẻ sử dụng tiện ích nội khu với số lượng tương đương thẻ dành cho 2 người, 3 người, 4 người.

Tặng gói dịch vụ để tri ân khách hàng

Ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi mua căn hộ Sky Park Residence

Với tiêu chí tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng có cơ hội sở hữu một căn hộ đẳng cấp nhà đầu tư dự án Sky Park Residence đưa ra rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng, đặc biệt những khách hàng muốn đầu tư tiền để mua một lúc nhiều căn hộ nhằm mục đích cho thuê lại thì đây quả thực là cơ hội vàng hiếm có cụ thể như khi mua 02 căn hộ khách hàng sẽ được chiết khấu 0.5% trên giá trị căn hộ trước VAT, khi mua 03 đến 05 căn hộ khách hàng sẽ được chiết khấu ngay 1% trên giá trị căn hộ trước VAT, còn đối với khách hàng mua trên 05 căn hộ thì mức chiết khấu sẽ được thỏa thuận trực tiếp với chủ đầu tư.

Ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi mua căn hộ Sky Park Residence

Chính sách hỗ trợ tài chính linh hoạt

Để hỗ trợ với từng đối tượng mua nhà sao cho phù hợp nhất chủ đầu tư Sky Park Residence đưa ra các các chính sách hỗ trợ tài chính khác nhau cho từng đối tượng khách hàng.

- Đối với khách hàng đóng tiền trước tiến độ sẽ được hưởng ngay mức chiết khấu 7% năm/số tiền và số ngày thanh toán trước tiến độ. Số tiền này sẽ được trừ vào số tiền khách hàng đóng trước hạn.

- đối với khách hàng chưa đủ khả năng tài chính để thanh toán hết tiền trong 1 đợt sẽ được hỗ trợ vay vốn ngân hàng tối đa 70% giá trị căn hộ, nếu có thêm tài sản thế chấp thì mức vay tối đa lên đến 85% với lãi suất 0% tính từ thời điểm giải ngân đến thời điểm nhận nhà.

Với phương hướng phát triển không đặt lợi nhuận doanh nghiệp lên hàng đầu, chủ đầu tư dự án Sky Park Residence luôn đưa ra những chính sách tối ưu nhất có lợi cho khách hàng nhất, đây cũng là lí do dự án luôn nhận được sự quan tâm rất lớn từ khách hàng trong thời gian qua.