Sở hữu đất nền chính chủ. Sổ đỏ, đất nền ở Biệt thự Vinhomes Riverside

Khu vực: Cho thuê căn hộ chung cư tại Vinhomes The Harmony - Quận Long Biên - Hà Nội

Giá: Thỏa thuận Diện tích: 90 m²

Thông tin chi tiết

Sở hữu đất nền chính chủ. Sổ đỏ, đất nền ở Biệt thự Vinhomes Riverside “Nhập thổ vi an”
Đây là câu nói của Hòa Thân ( thời Càn Long, Trung Quốc). Câu nói này được Hòa Thân áp dụng trong việc mua đất đai của mình. Càng gần với mặt đất, bản thân mỗi người càng cảm thấy bình an. Rượu chôn sâu xuống dưới lòng đất, uống nồng đượm. Với chung cư, thông thường, mình phải ở từ tầng 4 trở lên trên. Mọi người vẫn nói vui:” chúng ta mua không khí” khi mua chung cư. Và mỗi người dân Việt chúng ta, có hứng thú với đất nền, hơn là không gian chung cư. Mua Biệt Thự Vinhomes Riverside Long Biên, mình sở hữu đất nền của căn biệt thự. Và cả đất của sân vườn! Không phải ”đất không khí chung cư”.
Đất không sinh ra được
Chứ cái gì nhân tạo đều có thể sinh ra được. Đất đai, khoáng sản, kim loại quý đều không thể được tạo thêm. Đó là lý do, càng về sau, đất đai càng lên giá. Đường nào cũng sở hữu, tại sao không sở hữu đất( đã có kèm biệt thự ở ngay)? Sự thật, càng về sau, Vinhomes càng nâng giá bán Vinhomes Riverside.
Không dễ dàng mua đất chính chủ
Việc đã diễn ra rất nhiều năm nay, nó là “giấy tờ viết tay” khi mua đất đai. Chỉ đơn giản là hai bên ký với nhau trên một tờ giấy? Với giá trị từ vài trăm triệu vài tỷ đồng cho một mảnh đất. Mọi chuyện vẫn diễn ra như vậy, cho đến khi xảy ra tranh chấp. Xây sửa không xây được. Bán không bán được. Chuyển đổi không chuyển đổi được.
Khi đã mua đất, là sỏ đỏ của đất đó, nhất định phải đứng tên mình. Vừa là cảm giác, vừa để tránh phiền phức. Và Biệt Thự Vinhomes Riverside Long Biên có chủ đầu tư uy tín! Sổ đỏ là của mình.

Bản đồ

Mô tả chi tiết

Mã tin 658466
Mức giá Thỏa thuận
Diện tích 90 m²
Hướng nhà Tây-Bắc
Hướng ban công Đông-Nam
Số phòng 5
Đường vào
Mặt tiền
Số tầng
Số toilet 4
Nội thất
Ngày đăng tin 16/07/2018
Ngày hết hạn 31/07/2018

Thông tin liên hệ

Tên liên lạc Mr Việt
Địa chỉ
Điện thoại
Di động 0936298166
Email

Các tin rao khác